Dịch Vụ Thuê Phòng Họp Bên Ngoài Có Phải Là Phương Pháp Tối Ưu Và Hiệu Quả Không?

thue-phong-hop-ben-ngoai-co-phai-phuong-phap-toi-uu-khong 1

Trong quá trình làm việc các doanh nghiệp thường bắt buộc phải tổ chức các cuộc họp để đưa ra những giải quyết cho vấn đề khó khăn hoặc báo cáo công việc để nhằm giúp theo dõi tiến độ phát triển. Tuy nhiên theo các thống kê trong những năm gần đây, nhiều cuộc họp không diễn ra tốt đẹp và không thể mang đến hiệu quả cao bởi nhiều lý do. Đặc biệt đối với một số doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty startup thì không đáp ứng được không gian họp thoải mái dẫn đến các kết quả không mong muốn.

 Chính vì thế, dịch vụ thuê phòng họp ra đời và đáp ứng được nhiều tiêu chí cũng như mang đến sự hài lòng cho việc trao đổi công việc trong quá trình họp.

Tiện ích của việc thuê phòng họp bên ngoài

Mang đến cảm hứng và ý tưởng sáng tạo

thue-phong-hop-ben-ngoai-co-phai-phuong-phap-toi-uu-khong

Khi làm việc trong một không gian quen thuộc sẽ không thể kích thích được sự sáng tạo của con người. Thông thường các dịch vụ thuê phòng họp có các thiết kế độc đáo và mới mẻ với các phong cách khác nhau góp phần khơi gợi những ý tưởng đột phá của nhiều nhân viên. 

Tiếp xúc với một môi trường mới sẽ giúp con người có những góc nhìn khác và tiếp nhận vấn đề theo cách thức không giống nhau, nhờ đó mà đánh thức được các luồng suy nghĩ sáng tạo đem lại giải pháp cho vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Góp phần tăng cường sự tập trung và năng suất trong quá trình họp

Không gian văn phòng làm việc hiện tại thường mang theo nhiều sự phiền nhiễu và dễ làm xao lãng các buổi họp. Điều này còn dẫn đến sự lãng phí thời gian của mọi người khi không thể tập trung tham gia buổi họp chính thức nhằm tìm ra phương pháp hiệu quả. 

Nhìn chung các văn phòng bên ngoài sẽ cung cấp một môi trường thoải mái, hạn chế sự ồn ào của các phòng ban khác hoặc sự náo nhiệt bên ngoài. Nhờ đó mà các dịch vụ thuê phòng họp bên ngoài được đánh giá cao và trở nên phổ biến với nhiều doanh nghiệp. 

Theo một số khảo sát gần đây thì tỷ lệ đạt được kết quả sau buổi họp khi sử dụng dịch vụ thuê phòng họp cao gấp đôi với hình thức họp tại chỗ của nhiều doanh nghiệp.

Nhận được sự hưởng ứng và tham gia của mọi người trong doanh nghiệp 

Những sự kiện họp thông qua online thường gây ảnh hưởng nhiều đến năng suất và kết quả bởi nhiều lý do như đường truyền, sự mất tập trung hay do thiếu những ngôn từ, ký hiệu của ngôn ngữ cơ thể làm những người tham gia họp không nắm rõ ý kiến của nhau.

Lựa chọn đúng đắn nhất cho một cuộc họp doanh nghiệp là tập trung mỗi người tại một địa điểm nhất định và bắt đầu trao đổi, trình bày ý kiến cá nhân. Do vậy lựa chọn thuê phòng họp bên ngoài sẽ góp phần xây dựng được sự đoàn kết và củng cố mối quan hệ của các nhân viên trong doanh nghiệp.

Sử dụng được các dịch vụ tiện ích hiện đại trong quá trình họp

thue-phong-hop-ben-ngoai-co-phai-phuong-phap-toi-uu-khong 1

Dịch vụ thuê phòng họp không chỉ cung cấp không gian phục vụ cho buổi họp mà còn trang bị các thiết bị cho nhu cầu của doanh nghiệp như máy chiếu, màn hình chiếu,… giúp truyền tải nội dung buổi họp tốt hơn.

Đồng thời các doanh nghiệp còn cảm thấy thoải mái và hài lòng với các tiện ích như phục vụ nước uống các loại để giúp mọi người giữ được tinh thần tốt nhất trong một buổi họp dài. Ngoài ra trong các công nghệ in ấn như máy fax, máy in, máy photo cũng được cung cấp để giúp các nhân viên trong buổi họp hạn chế phải di chuyển xa và tiết kiệm được thời gian cho nhiều người trong doanh nghiệp.

Sabay mang đến giải pháp hữu hiệu cho không gian họp hiện đại 

thue-phong-hop-ben-ngoai-co-phai-phuong-phap-toi-uu-khong 2

Không gian và môi trường họp là hai yếu tố quan trọng mà nhiều doanh nghiệp hiện nay không đủ đáp ứng tốt cho các hoạt động tổ chức họp mặt. Để mang đến sự thoải mái và điều kiện tốt nhất cho mọi công ty, Sabay phát triển dịch vụ thuê phòng họp với giá cả cạnh tranh mang đến cho doanh nghiệp sự tối ưu ngân sách cũng như tăng cao năng suất và hiệu quả của các sự kiện họp.

Thông tin liên hệ: 

Website: sabayoffice.com

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902783166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *