Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói từ Sabay Office

thuê văn phòng trọn gói

Với dịch vụ thuê văn phòng trọn gói, bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh vì tất cả các cơ sở hạ tầng hạ tầng, máy móc thiết bị và công việc văn phòng đều được đơn vị cung cấp đầy đủ. Loại hình văn phòng này đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp có nhân sự ít, cần thuê một văn phòng kích thước nhỏ, riêng tư để làm việc. Vậy những tiện ích của văn phòng này là gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói từ Sabay Office

Những tiện ích khi thuê văn phòng trọn gói 

1. Bạn được sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh

Hầu hết các văn phòng này đều nằm ở trung tâm, những tòa nhà chuyên nghiệp và sang trọng. Thuê văn phòng tại vị trí trung tâm gần đường lớn và có nhiều tiện ích có sẵn, doanh nghiệp sẽ sở hữu địa chỉ lý tưởng để đăng ký trụ sở kinh doanh. Do đó, sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng trong việc tiếp khách hàng và chào khách hàng.

2. Bàn, ghế, điện nước, điều hòa trung tâm, internet cơ bản

Cơ sở vật chất tại dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói đều được cung cấp đầy đủ. bạn không phải mất thêm chi phí cho việc mua sắm các linh kiện văn phòng. Ví dụ, thay vì phải sắm hẳn một máy photocopy riêng thì với dịch vụ văn phòng trọn gói, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trong vấn đề in ấn tài liệu. sử dụng phòng họp – phòng phỏng vấn, đặt vé máy bay đều sẽ được hỗ trợ để đảm bảo sự tiện ích chuyên nghiệp cần có của một dịch vụ cho thuê văn phòng cơ bản.

3. Phòng họp, phòng khách nhiều tiện nghi hiện đại với đầy đủ máy chiếu

Nếu bạn vẫn lo ngại về vấn đề các phòng họp, phòng khách không được trang bị các thiết bị hiện đại cho công việc thì cứ yên tâm vì với Sabay Office, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để thấu hiểu và mang đến cho doanh nghiệp bạn các dịch vụ tiện ích tối ưu nhất. Chúng tôi tự đặt mình vào vị trí khách hàng với mong muốn có thể nắm bắt tâm lý và hỗ trợ tận tình, đáp ứng nhu cầu

4. Lễ tân chuyên nghiệp, nhận bưu thư, bưu phẩm miễn phí

Bạn không phải vất vả tìm kiếm một nhân viên lễ tân để tiếp khách, nhận bưu phẩm, thư từ. Với văn phòng trọn gói, các doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ các công việc này. Đây là một tiện ích giúp các Doanh nghiệp không phải mất thời gian để quan tâm cũng như chi phí để thuê nhân viên lễ tân.

5. Thuê văn phòng trọn gói được bảo vệ an ninh 24/24, đảm bảo vệ sinh khu vực

Những vấn đề về nhà ăn, nhân viên bảo vệ, chỗ giữ xe hay tạp vụ cũng đã được chuẩn bị sẵn trong phần “trọn gói” của dịch vụ thuê văn phòng này.

Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ làm thủ tục chuyển đổi, đăng ký địa điểm kinh doanh nếu có nhu cầu cần hỗ trợ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói từ Sabay Office

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Sabay Office

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói với nhiều tiện ích tại Sabay đang cho thuê với giá chỉ từ 10 – 14 triệu, đã bao gồm phí dịch vụ. Đi kèm với gói dịch vụ cho thuê bạn nhận được nhiều tiện ích đi kèm. Sabay Office đa dạng nhiều dịch vụ (cho thuê văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc, văn phòng chia sẻ, …) tại quận Tân bình, nơi hội tụ nhiều tiện ích dành cho dân công sở cùng tiềm năng phát triển kinh tế hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp.

𝐇Ệ 𝐓𝐇Ố𝐍𝐆 𝐁𝐒Đ 𝐂𝐇𝐎 𝐓𝐇𝐔Ê 𝐇À𝐍𝐆 ĐẦ𝐔 𝐒ÂN B𝐀𝐘!

Hotline: 090.369.0166

——————————————————

🏠 Địa chỉ: SABAY BUILDING

🏢 SABAY OFFICE – 11A Hồng Hà, P.2, Q. TB

🏢 SABAY OFFICE – 05 Đồng Nai, P.2, Q. TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *