Dịch vụ cho thuê phòng họp tại Sabay Office

dich-vu-cho-thue-phong-hop-gia-re-tai-tan-binh

Khi doanh nghiệp cần tổ chức các buổi họp quan trọng mang tính chuyên nghiệp thì hình thức cho thuê phòng họp là một giải pháp hợp lý và tiết kiệm. Đây là dịch vụ mà bạn không cần phải đầu tư vào máy móc hoặc trang thiết bị hiện đại mà vẫn được sử dụng với chi phí hợp lý. Loại hình cho thuê phòng họp phù hợp với các nhóm khởi nghiệp, Freelancer, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty nước ngoài cần giao dịch với đối tác. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp của doanh nghiệp?

Nếu gọi một doanh nghiệp là chiếc thuyền thì những cuộc họp chính là cánh buồm góp phần đưa doanh nghiệp đến trải nghiệm và chinh phục những miền đất mới. Một cuộc họp có chất lượng thì mới cho ra những ý tưởng thú vị, không chỉ là lý thuyết suông trên mặt giấy mà có thể hiện thực hóa ý tưởng đó. Song, muốn cho ra những kết quả “chất lượng” thì ngay từ khâu bắt đầu, chủ doanh nghiệp phải có sự chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng. Khâu chuẩn bị mà bài viết đang đề cập đến chính là: chất lượng của phòng họp.

dich-vu-cho-thue-phong-hop-gia-re-tai-tan-binh

Phòng họp tuy không có khả năng quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp, song đây lại là nhân tố cực kỳ quan trọng để chốt được khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng đến thương thảo cùng doanh nghiệp, việc ngồi làm việc trong một phòng họp sang trọng, tiện nghi luôn làm họ thấy ấn tượng và quan tâm hơn để hợp tác với nhau. Nếu những doanh nghiệp còn non trẻ, startup chưa bao lâu, có nguồn vốn “eo hẹp”, thì việc chọn nơi cho thuê phòng họp theo giờ là một lựa chọn tuyệt vời!

Các tiện ích khi thuê phòng họp

Các dịch vụ thuê phòng không quá mới nhưng rất được lòng thị hiếu doanh nghiệp bởi các lợi ích thiết thực mang lại. Cùng xem qua các tiện ích khi thuê phòng họp nhé!

Chi phí thuê phòng hợp lý, nhiều ưu đãi

Sabay Office là một trong những địa chỉ cho thuê phòng họp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng công nhận. Bởi vì chi phí cần trả là rất ít so với chất lượng và dịch vụ phòng mang lại. Tại đây còn cung cấp nhiều gói dịch vụ thuê phòng họp khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích doanh nghiệp, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí cần trả. 

Sabay Office - Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp quận Tân Bình chất lượng

Thời gian thuê phòng họp linh hoạt, không giới hạn

Bạn có thể liên hệ đặt phòng tại Sabay Office vào bất kỳ lúc nào trong khung giờ làm việc. Hiện nay, sabay office cung cấp đa dạng dịch vụ thuê phòng họp tùy vào nhu cầu và thời gian thuê của khách hàng. 

Các gói dịch vụ cơ bản: thuê theo giờ, theo buổi, theo ngày. Đi kèm với các ưu đãi hiện hành, sabayoffice mong muốn được hợp tác lâu dài với doanh nghiệp nên luôn có chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng thuê dài hạn. 

Có thể tận dụng nhiều tiện ích đi kèm khi thuê phòng 

Phòng họp tại Sabay Office có đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng, hiện đại mà vẫn đảm bảo sự riêng tư: 

  • Phòng họp được trang bị LCD và bảng giấy. 
  • Hỗ trợ việc in ấn, photocopy
  • Internet tốc độ cao
  • Được cung cấp nước uống, trà
  • Miễn phí bánh ngọt
  • Được lễ tân hỗ trợ, tiếp đón tận tình

Bên cạnh đó, phòng họp cho thuê còn được trang bị kính cách âm, đảm bảo sự riêng tư, tránh các thông tin giao dịch quan trọng bị phát tán. Phòng họp có sức chứa tốt, thoáng mát, sức chứa tốt, luôn được vệ sinh mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *