Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc có đáng để trải nghiệm?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là một trong những mô hình văn phòng chia sẻ tại TP. HCM. Đây là một trong những loại hình văn phòng cho thuê mới nhất hiện nay giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Bạn có phù hợp với dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc?

Chỗ ngồi làm việc bao gồm 2 loại hình chính: chỗ ngồi làm việc cố định và chỗ ngồi làm việc linh hoạt. Chỗ ngồi làm việc thích hợp với những đối tượng sau đây:

 • Bạn là một người làm việc trong môi trường văn phòng truyền thống muốn thay đổi không khí để tìm một nơi yên tĩnh, bớt áp lực hơn nhưng vẫn muốn được ngồi làm việc trong văn phòng với đầy đủ tiện nghi.
 • Bạn là một freelance đang cần một không gian làm việc yên tĩnh, hiện đại để tăng thêm sức sáng tạo cũng như tìm kiếm những ý tưởng cho dự án của mình .
 • Doanh nghiệp bạn đang muốn mở rộng thị trường, muốn đặt văn phòng đại diện tại Quận Tân Bình nhưng lại chưa tìm được chỗ.
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhóm startup hay doanh nghiệp mới khởi nghiệp muốn thuê một văn phòng làm việc nhưng không đủ kinh phí để chi trả cho việc thuê một văn phòng truyền thống,…
 • Doanh nghiệp bạn đang gấp rút hay đang có nhu cầu tìm một phòng họp có đủ máy móc thiết bị văn phòng với nội thất hiện đại, mô hình làm việc chuyên nghiệp để tăng thêm sự thành công của cuộc họp.

Dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc tại Sabay Office

Kinh nghiệm dày dặn trong nghề, Sabay Office với 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị, máy móc hiện đại, nội thất văn phòng tiện nghi cộng thêm giá cả ưu đãi đã hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước, luôn là sự lựa chọn của các cá nhân, startup, freelancer,..trong hành trình khởi nghiệp và phát triển.

Hệ thống cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc rộng khắp trên tất cả các quận nằm trong địa bàn tại TP.HCM, Sabay Office luôn lấy uy tín làm đầu, sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Vì vậy trong hơn chục năm nay đã nhận được rất rất nhiều phản hồi tích cực cũng như nhiều sự tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi đối với các doanh nghiệp trong và cả ngoài nước.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc có thật sự đáng trải nghiệm

Khi đến với Sabay Office dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc với chi phí giá rẻ bất ngờ chỉ bạn đã có ngay :

 • Một chỗ ngồi làm việc với trang thiết bị máy móc văn phòng hiện đại
 • Được sử dụng miễn phí các dịch vụ mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Một không gian làm việc yên tĩnh, thoải mái.
 • Một môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Chỗ giữ xe, wifi, điện, nước miễn phí.
 • Được tư vấn tận tình với đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc mang hình thức giống như thuê văn phòng chia sẻ. Doanh nghiệp sẽ làm chung một không gian làm việc với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Điều này tạo cho doanh nghiệp thêm những cơ hội tìm kiếm các đối tác tiềm năng.

Những dịch vụ khác được cung cấp bởi Sabay Office

Ngoài dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Cho thuê văn phòng ảo, cho thuê phòng họp, cho thuê văn phòng trọn gói. Với hệ thống rộng khắp trên các quận TP.HCM để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu hay mong muốn sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi đặt ngay một chỗ ngồi làm việc có vị trí đẹp nhất nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902783166

Email: kinhdoanh.sabayoffice@gmail.com

Website: http://sabayoffice.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *