Cùng hiểu hơn về dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Tân Bình

Cùng hiểu hơn về dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Tân Bình

Với sự tăng giá chóng mặt của bất động sản, đặc biệt ở khu vực TP.HCM. Văn phòng chia sẻ tại Tân Bình ngày càng có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng cao. Lựa chọn văn phòng chia sẻ sẽ là một giải pháp hữu hiệu và tối ưu đối với các doanh nghiệp. Vậy hình thức này là gì, phù hợp với những doanh nghiệp như thế nào. Để trả lời những câu hỏi này, bạn đọc hãy cùng Sabay tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Văn phòng chia sẻ tại Tân Bình là gì?

Văn phòng chia sẻ tại Tân Bình
Văn phòng chia sẻ tại Tân Bình

Đây là hình thức cung cấp không gian làm việc với đầy đủ các tiện ích như văn phòng truyền thống thông thường đối với những người có nhu cầu. Tân Bình là quận có sự phát triển kinh tế rất nhanh đối với thành phố. Cùng với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện khiến cho văn phòng chia sẻ quận Tân Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Vì vậy, đây là loại hình dịch vụ giúp cho các doanh nghiệp có nhu cầu có một văn phòng, không gian, chỗ làm việc. Với đầy đủ tiện nghi, những chức năng cần thiết cùng với một chi phí phù hợp. 

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Tân Bình 

Loại hình dịch vụ này phù hợp với hầu hết các loại hình và quy mô doanh nghiệp. Bởi tính hữu ích và chi phí tối ưu mà văn phòng chia sẻ tại Tân Bình mang lại cho khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ đặc biệt phù hợp đối với những doanh nghiệp như: 

  • Doanh nghiệp, công ty startup, mới thành lập
  • Những công ty có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ, với số lượng nhân sự ít
  • Những đơn vị không cần hoạt động, làm việc trực tiếp tại văn phòng, chủ yếu làm việc từ xa
  • Các chuyên viên tư vấn, các nhóm dự án kinh doanh đang làm việc tự do
  • Những công ty thường xuyên di chuyển, thay đổi vị trí, đi công tác
  • Những doanh nghiệp nước ngoài cần văn phòng đại diện tại nước ta

Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Tân Bình

Cung cấp dịch vụ với vị trí đắc địa

Nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, văn phòng chia sẻ Tân Bình chính là sự lựa chọn tối ưu với vị trí địa lý đắc địa. Bên cạnh đó, đây là địa điểm có vị trí tiếp giáp với nhiều quận trung tâm thành phố. Từ đó tạo cơ hội cho doanh nghiệp có thể nhanh chóng và dễ dàng di chuyển, tìm kiếm khách hàng. 

Không gian làm việc với nội thất hiện đại, sang trọng

Không gian làm việc với nội thất hiện đại, sang trọng
Không gian làm việc với nội thất hiện đại, sang trọng

Doanh nghiệp của bạn sẽ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng đối với khách hàng. Bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ sẽ cung cấp không gian, văn phòng làm việc đến khách hàng với những tiện ích về nội thất một cách đầy đủ, hiện đại và sang trọng.  

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm và tối ưu chi phí

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập. Ngân sách là một bài toán khó có lời giải hoàn hảo. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Tân Bình. Doanh nghiệp sẽ có thể giải quyết bài toán này một cách hiệu quả và tối ưu. Từ đó, khiến cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm ngân sách, nhanh chóng thu hồi vốn. 

Văn phòng chia sẻ tại Tân Bình – Sabay Office 

Văn phòng chia sẻ tại Tân Bình - Sabay Office 
Văn phòng chia sẻ tại Tân Bình – Sabay Office

Hiện nay, Sabay Office là một đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại quận Tân Bình. Dịch vụ được cung cấp với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về vị thế đẹp, nằm ở trung tâm, các trục đường chính, trong các tòa nhà hiện đại, sang trọng. Với những tiện nghi như một văn phòng kiểu mẫu như: 

  • Số fax, điện thoại
  • Địa chỉ  giao dịch kinh doanh xác định
  • Nhân viên lễ tân
  • Kế toán báo cáo thuế hàng tháng

Sabay hiểu được rằng một địa chỉ kinh doanh đẹp và thuận tiện sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cùng với đó, chúng tôi hiểu được vấn đề ngân sách đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ tại Sabay, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 345.000 đồng/tháng. Đây là một mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường để có thể sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng – hiệu quả từ Sabay

Sabay Office sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với các khách hàng đang có mong muốn sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ tại Tân Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin thông qua hotline 0902 783 166 hoặc website saybayoffice.com để nhận tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *