Chọn thuê văn phòng ảo có được đăng ký giấy phép kinh doanh không?

thue-phong-hop-ben-ngoai-co-phai-phuong-phap-toi-uu-khong 2

Nỗi thắc mắc và lo ngại của không chỉ riêng doanh nghiệp nào khi đăng ký thuê văn phòng ảo chính là không biết có được đăng ký giấy phép kinh doanh không? Câu hỏi này, Sabay Offiice cũng đã nhận rất nhiều từ phía khách hàng, để có thể chủ động trong việc tìm hiểu hơn, Sabay sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc tại bài viết này nhé!

văn phòng ảo

Văn phòng ảo đã được nhiều doanh nghiệp trên thế giới đăng ký sử dụng

Dịch vụ văn phòng ảo trong tiếng anh được gọi là Virtual Office. Đây là hình thức kinh doanh dịch vụ cung cấp địa điểm làm việc đã được tin tưởng và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên, đến thị trường Việt Nam vẫn còn khá xa lạ.

Vậy dịch vụ thuê văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chính là nơi cung cấp địa điểm làm việc mà tại đó, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ có sẵn: lễ tân, tiện nghi văn phòng, địa điểm văn phòng…

Nếu bạn là doanh nghiệp khởi nghiệp, hay thuộc các công ty vừa và nhỏ và thậm chí là các doanh nghiệp nước ngoài, văn phòng ảo sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

Các gói dịch vụ văn phòng ảo được cung cấp cho doanh nghiệp

Tuỳ thuộc vào gói dịch vụ mà doanh nghiệp mong muốn sẽ sở hữu sẽ có những tiện ích khác nhau. Nhìn chung, gói dịch vụ văn phòng ảo cơ bản sẽ được cung cấp cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Địa điểm đăng ký kinh doanh.
 • Hỗ trợ kênh thông tin liên lạc: số điện thoại, fax.
 • Có lễ tân chuyển hướng khi có thư từ, khách hàng cần trao đổi
 • Khi có nhu cầu làm việc, tiếp khách hoặc phòng họp vẫn được đáp ứng.

Chọn thuê văn phòng ảo có được đăng ký giấy phép kinh doanh không?

Để doanh nghiệp hoạt động hợp pháp, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đăng ký thành lập và giấy phép kinh doanh. Đây chính là quyền lợi và nghĩa cụ mỗi doanh nghiệp cần thực hiện.

Đăng ký kinh doanh doanh nghiệp cần điều kiện nào? 

Theo Luật Doanh nghiệp hiện này thì đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần thỏa mãn yêu cầu trụ sở. Nghĩa là là địa chỉ thông tin liên lạc được đặt trên lãnh thổ Việt Nam bao gồm số nhà, đường, phường xã, quận huyện, thành phố…

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần có kênh thông tin liên lạc gồm số điện thoại, số fax, thư điện tử. Với những thông tin đầy đủ về địa chỉ kinh doanh đảm bảo tính minh bạch doanh nghiệp.

Chọn thuê văn phòng ảo có được đăng ký giấy phép kinh doanh không?

Như đã đề cập ở trên, một doanh nghiệp khi thành cập cần có những điều kiện cơ bản ấy.

Hiện nay, không có một quy định nào cấm kinh doanh với văn phòng ảo. Nhiều doanh nghiệp thực chất đăng ký cùng một địa điểm kinh doanh vẫn được vì chưa có quy định hạn về về địa điểm được phép bao nhiêu doanh nghiệp đăng ký. Khi đăng ký giấy phép kinh doanh thì chỉ cần thỏa điều kiện địa chỉ cụ thể. Hàng năm, doanh nghiệp có nghĩa vụ báo cáo và đóng thuế doanh nghiệp.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể chọn thuê văn phòng ảo làm địa điểm đăng ký giấy phép kinh doanh để bộ mặt của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tại sao nên thuê văn phòng ảo Tân Bình tại Sabay Office?

Bạn đang mong muốn tìm một địa điểm đắc địa để đặt làm trụ sở kinh doanh, giúp doanh nghiệp trở nên uy tín hơn? Bạn muốn tận dụng văn phòng ảo với chi phí rẻ nhất để duy trì bộ mặt thương hiệu?

Tất cả những nhu cầu trên sẽ được gói gọn trong “dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín tại Tân Bình” của Sabay.

Đến Sabay thuê văn phòng ảo, bạn được ngay:

 • Sở hữu giấy phép kinh doanh với địa điểm “chất lừ”
 • Nội thất được thiết kế và trang trí sẵn tại văn phòng
 • Tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn nhận được dịch vụ chất lượng cao. Khách hàng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời mà không cần lo lắng về chi phí thuê.
 • Sở hữu ngay vị trí văn phòng đắc địa tại quận Tân Bình cách sân bay 100m với các cao ốc, tòa nhà văn phòng hạng A. Không chỉ thuận lợi cho gặp gỡ, trao đổi mà còn tiếp cận được nhiều nguồn đầu tư tiềm năng.
 • Đặt biển hiệu tên doanh nghiệp trước cửa tòa nhà giúp gia tăng nhận diện thương hiệu.
 • Đội ngũ lễ tân nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp và chuyên môn cao, thành thạo đa dạng ngôn ngữ.
 • Khu vực tiếp đón khách rộng rãi, phòng họp hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, không gian được bày trí lịch sự.
 • Miễn phí sử dụng các trang thiết bị và tiện ích tiêu chuẩn của văn phòng.

Lời kết 

Văn phòng ảo được đăng ký giấy phép kinh doanh nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn 1 địa điểm để đăng kí kinh doanh hợp pháp. Sabay tin rằng, doanh nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong quá trình phát triển khi quyết định lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo để giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng doanh nghiệp.

Và nếu quý khách hàng còn lắng lo khi lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo tại Sabay, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp tận tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sabaysabayhome@gmail.com
 • Hotline: 0902783166
 • Website: http://sabayoffice.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *