Cho thuê văn phòng trọn gói – Giải pháp tiết kiệm và linh hoạt cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn đang chuẩn bị cho việc thành lập doanh nghiệp nhưng lại gặp khó khăn về ngân sách và không thể chi trả một khoản tiền lớn để setup văn phòng truyền thống. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói hay chưa?

Những lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thời gian thuê linh hoạt

Hầu hết các đơn vị cho thuê luôn linh hoạt về thời gian cho thuê, giúp các doanh nhân linh hoạt hơn về giờ giấc. Trong khi các văn phòng cho thuê truyền thống thường có thời gian thuê từ 1-3 năm thì các văn phòng trọn gói có thời gian thuê linh hoạt là 1, 3 hoặc 6 tháng tùy nhu cầu khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể linh hoạt trong các điều khoản thuê và không phải lo vi phạm hợp đồng nếu điều khoản thuê thay đổi. Hạn chế và giảm thiểu rủi ro tài chính của công ty bạn.

Trang bị sẵn sàng thiết bị, tiện ích cần thiết

Với dịch vụ văn phòng trọn gói, bạn chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Việc chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp chủ doanh nghiệp thuê được văn phòng với chi phí cực kì phải chăng. Không cần bỏ ra số tiền lớn để thuê mặt bằng, sắp xếp văn phòng, mua sắm trang thiết bị văn phòng, các công ty luôn có một không gian làm việc lý tưởng để trao đổi công việc, gặp gỡ khách hàng.

Nâng tầm giá trị của doanh nghiệp

Với dịch vụ văn phòng trọn gói, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình. Việc thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp chủ doanh nghiệp thuê được văn phòng với chi phí cực kì phải chăng. Không cần bỏ ra số tiền lớn để thuê mặt bằng, sắp xếp văn phòng, mua sắm trang thiết bị văn phòng, các công ty luôn có một không gian làm việc lý tưởng để trao đổi công việc, gặp gỡ khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói ngày càng trở nên phổ biến, thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta cũng có một số nhà cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói. Trong đó, dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ của Sabay Office được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá rất cao, khi có các nhân viên lễ tân hỗ trợ khách thuê với nhiều hoạt động thư ký khác nhau, để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình, họ sẽ trả lời bất kỳ cuộc gọi đến nào và chuyển tiếp cho bạn.

Bạn có thể thưởng thức một tách cà phê nóng hoặc lạnh tùy thích tại quầy pantry của không gian văn phòng trọn gói tại Sabay Office, ngoài ra còn có phòng họp, chỗ đậu xe, lễ tân văn, sảnh tiếp khách,…với dịch vụ văn phòng này. Tất cả các dịch vụ tiện ích đi kèm đã được bao gồm trong tiền thuê mà không phát sinh thêm một khoản phí vô lý nào.

Trên đây là một vài thông tin về lợi ích cũng như đối tượng thích hợp để thuê văn phòng trọn gói. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn hình thức thuê văn phòng thích hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói cho thuê giá rẻ, đầy đủ tiện ích, đừng ngại để lại thông tin cho Sabay Office để được cung cấp những văn phòng cho thuê uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *