Cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín ngay tại Tân Bình

Những sai lầm cần tránh khi thuê văn phòng làm việc Doanh nghiệp nên lưu ý

Một mô hình thuê chỗ ngồi làm việc mới mẻ được khá nhiều Doanh nghiệp lựa chọn, không chỉ tối ưu chi phí mà bạn sẽ có được chỗ ngồi làm việc thoải mái, yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay khi tìm kiếm đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận Tân Bình. Đây là một trong những loại hình văn phòng cho thuê mới nhất hiện nay giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mặt bằng tối đa mà không cần phải mất chi phí setup văn phòng để giúp công việc trở nên hiệu quả cao và đạt nhiều thành tích hơn.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín ngay tại tân bình
Cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín ngay tại tân bình

Trải nghiệm ngay dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận Tân Bình uy tín

Lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Tân Bình mang đến cho khách hàng một không gian làm việc riêng cho từng cá nhân, doanh nghiệp. Trong đó vẫn đảm bảo không gian riêng tư, thoải sức sáng tạo. Bên cạnh đó, sử dụng chỗ ngồi làm việc Tân Bình bạn sẽ được sử dụng các tiện ích như bàn ghế, tủ hồ sơ, khu vực tiếp khách, lễ tân, phòng họp…Bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Một chỗ ngồi làm việc với trang thiết bị máy móc văn phòng hiện đại
  • Được sử dụng miễn phí các dịch vụ mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Một không gian làm việc yên tĩnh, thoải mái.
  • Một môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Chỗ giữ xe, wifi, điện, nước miễn phí.
  • Được tư vấn tận tình với đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp.

Tại đây, Doanh nghiệp sẽ làm chung một không gian làm việc với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Điều này tạo cho doanh nghiệp thêm những cơ hội tìm kiếm các đối tác tiềm năng.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín, chất lượng
Cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín, chất lượng

Tham khảo các mức giá thuê chỗ ngồi làm việc lí tưởng tại Sabay Office:

Gói 1 – Khách vãng lai – 200.000 đồng/ngày: Bạn được trang bị bàn làm việc, tủ hồ sơ; khu vực tiếp khách chung, lễ tân tiếp khách; được sử dụng chung các trang thiết bị tại văn phòng; có internet, wifi tốc độ cao; có số fax chung (forward) qua email; có máy lạnh, điện nước tiện nghi.

Gói 2 – Khách thuê dịch vụ văn phòng ảo – 150.000 đồng/ngày: được cung cấp các quyền lợi giống như gói 1.

Gói 3 – Thuê cố định – 2.500.000 đồng/tháng: Bên cạnh các dịch vụ, quyền lợi như gói 1, gói 2, người thuê chỗ ngồi làm việc tại Sabay Office còn được sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ tiếp nhận thư, bưu phẩm xác định; được cung cấp nước uống; được sử dụng phòng họp; đặt bảng tên công ty tại tòa nhà.

Gói 4 – Thuê chỗ tự do – 1.500.000 đồng/tháng: được cung cấp các quyền lợi giống như gói 3. Tuy nhiên chỗ ngồi sẽ không cố định tại một vị trí, nhưng luôn đảm bảo có chỗ ngồi khi bạn cần sử dụng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11 A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *