Chia sẻ tiện ích dịch vụ văn phòng ảo cho doanh nghiệp mời thành lập

Lý do khiến nhiều Doanh nghiệp chuyển hướng chọn thuê văn phòng giá rẻ

Chia sẻ tiện ích văn phòng ảo hiện đang là dịch vụ loại hình được các bạn trẻ và các doanh nghiệp mới thành lập ưa thích kinh doanh khởi nghiệp thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Giải quyết mọi khó khăn về vấn đề mặt bằng và chi phí, giúp các tổ chức, cá nhân có môi trường làm việc thoải mái, phát huy tối đa khả năng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng

Thực trạng hiện nay

Với việc nền kinh tề có sự biến động cạnh tranh gay gắt không ngừng đổi mới vươn lên thì việc các cá nhân, doanh nghiệp mới thành lập muốn tìm cho mình 1 “chỗ đứng” tốt để có cơ hội phát triển là điều thiết yếu khó khăn cần phải giải quyết. Việc bạn sở hữu 1 văn phòng ảo làm việc tại các trung tâm kinh tế của thành phố đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn và việc tìm kiếm, tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Nói đơn giản Chi phí cho thuê văn phòng bằng với lương của một nhân viên marketing. Đó là một con số không lớn nhưng cũng không hề nhỏ. Ở một nơi đắt đỏ như Tp.HCM việc bạn thuê được 1 văn phỏng ảo làm việc tại khu vực trung tâm quan trọng chiến lược thì giá cả nó cũng phải tương xứng.

Văn phòng ảo được sử dụng như thế nào ?

-Văn phòng ảo cho phép bạn đặt trụ sở văn phòng tại các địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh. Bạn có thể sử dụng trụ sở này để giao dịch, tiếp khách với đầy đủ các tiện nghi cần thiết như dịch vụ phòng họp, cho thuê nhân viên đại diện… Với mức chi phí thấp hơn so với chi phí bạn phải trả khi thuê văn phòng thường, đây là giải pháp mà ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam sử dụng.

Đối tượng sử dụng văn phòng chia sẻ là gì?

Đương nhiên, đặt trường hợp bạn là khách hàng, thì việc sử dụng văn phòng như thế nào để đạt hiệu quả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Và văn phòng chia sẻ cũng không phải là một ngoại lệ, việc sử dụng dịch vụ văn phòng này mang đến cho khách hàng những lợi ích khác nhau và phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể những đối tượng sử dụng phổ biến như sau:

  • Phù hợp với những công ty, hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những doanh nghiệp này thường là mới thành lập, hoặc đang muốn mở rộng thị trường. Thì đây là một giải pháp vô cùng phù hợp trong thời điểm này.
  • Các nhóm dự án đang hoạt động kinh doanh tự do hay các chuyên viên tư vấn cũng sử dụng loại hình văn phòng chia sẻ như một cách để tăng thêm hiệu quả.
  • Phù hợp với những cá nhân đang có nhu cầu chuẩn bị thành lập công ty. Đang hạn chế về nguồn vốn mà vẫn muốn vị trí văn phòng đẹp.
  • Phù hợp với công ty nước ngoài đang có nhu cầu đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vai trò chính là hoạt động thăm dò thị trường và cần một khoảng không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc

Nếu bạn thuộc một trong số những trường hợp trên đây, thì việc sử dụng loại dịch vụ văn phòng này thực sự là điều phù hợp. Bởi nó đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Đừng ngại liên hệ, bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và chính xác cụ thể.

HỆ THỐNG BSĐ CHO THUÊ HÀNG ĐẦU SÂN BAY

Hotline: 090.369.0166

——————————————————

🏠 Địa chỉ: SABAY BUILDING

🏢 SABAY OFFICE – 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 05 Cửu Long, P.2, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 100a Yên Thế, P.2, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 288 Phạm Văn Hai, P.5, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 427 Trường Chinh, P14, Q.TB

🏢 SABAY OFFICE – 21K Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.PN

🏢 SABAY OFFICE – 140B Nguyễn Văn Trổi, P8, Q. PN

🏪 SABAY APARTMENT – 09 Cửu Long, P2, Q. TB

🏪 SABAY APARTMENT – 50/17 Trường Sơn, P2, Q. TB

🏪 SABAY APARTMENT – 25/17/19 Cửu Long, P2, Q. TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *