Cần tìm hiểu những gì khi lựa chọn nơi cho thuê văn phòng quận 2

Cần tìm hiểu những gì khi lựa chọn nơi cho thuê văn phòng quận 2

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đã kéo theo nhu cầu tìm nơi cho thue van phong quan 2 trở nên nhiều hơn và hot hơn bao giờ hết. Vậy nên, khi bạn đang tìm hiểu thuê văn phòng quận 2 để kinh doanh, làm việc thì cần tham khảo những vấn đề nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu vị trí của văn phòng cho thuê quận 2

Điều quan tâm hàng đầy đó là vị trí văn phòng cho thuê quận 2 lại vô cùng quan trọng, bởi vì đây chính là nơi thể hiện bộ mặt của công ty, cho nên bạn cần phải chọn cho thue van phong quan 2 với vị trí văn phòng cần có không gian thoáng rộng vừa phải. Bên cạnh đó vị trí này phải đảm bảo được tính vệ sinh, hướng sáng, có cây xanh bong mát, cảnh quan đẹp, đường phố thuận lợi giao thông. Ngoài ra, người đi thuê cần chú ý về việc ngập lụt, nhiều người kiêng vùng bị ngập lụt.

Ngoài ra, cũng cần phải xem xét thêm về môi trường xung quanh, về các dịch vụ như ăn uống, giải trí… đây là yếu tố mà người đi thuê văn phòng cần chú ý, đó là vị trí lân cận nơi bạn muốn thuê. Và một vị trí tốt, địa điểm tốt cũng dễ dàng hơn cho việc tuyển dụng.

Cần tìm hiểu những gì khi lựa chọn nơi cho thuê văn phòng quận 2
Cần tìm hiểu những gì khi lựa chọn nơi cho thuê văn phòng quận 2

Giá thuê văn phòng quận 2 là điều mà ai cũng cần quan tâm

Một yếu tố mà hầu như người đi thuê đều quan tâm và trăn trở nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp vừa thành lập. Trong quá trình tìm thuê văn phòng thì ngoài yếu tố vị trí cũng cần chú ý đến mức giá xem có phù hợp với khả năng thanh toán của công ty không.

Và giá thuê văn phòng cũng còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: Vị trí ở đâu, có gần trung tâm không (vì những văn phòng cho thuê ở quận 3, quận 1,… giá sẽ mắc gấp đôi gấp 3 các quận khác và tính bằng tiền đô)? Ban quản lý văn phòng cho thuê là ai? Diện tích? Trang thiết bị, nội thất bên trong văn phòng nói riêng và tòa nhà nói chung như thế nào? Dịch vụ cung cấp hàng tháng ra sao? Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn cho thue van phong quan 2 trước khi đưa ra quyết định của mình nhé.

Về trang thiết bị văn phòng

Yếu tố liên quan đến trang thiết bị đầu tiên phải kể đến thang máy, tầng hầm, hệ thống điều hòa, phòng vệ sinh và vật liệu trang trí. Những trang thiết bị này sẽ quyết định đến giá trị sử dụng của toàn bộ tòa nhà về dài hạn. Không khó để có thể nhìn thấy vẻ sốt ruột của những nhân viên làm việc trong những tòa nhà cũ khi mỏi chân chờ đợi thang máy hay đi tìm phòng vệ sinh. Ngoài ra, nhà vệ sinh rỉ nước, hay phòng làm việc trống trơn gây cảm giác khó chịu. Đó sẽ là một trong những điểm mà ít nhân viên nào chịu được.

An ninh an toàn của văn phòng

Tòa nhà văn phòng cần có một hệ thống cung cấp điện ổn định do một số đặc tính kĩ thuật của hệ thống cung cấp và nếu tình trạng mất điện xảy ra, có thể gây ra chi phí thất thoát lớn. Việc mất điện sẽ dẫn đến rối loạn trong hệ thống thông khí hoặc ngưng trệ quá trình truyền tải dữ liệu máy tính – gây mất dữ liệu và tốn nhiều thời gian khôi phục. Hệ thống máy tính càng lớn, thời gian khôi phục càng lâu sau khi chịu ảnh hưởng từ rối loạn của hệ thống điện, làm giảm năng suất làm việc và tăng chi phí sửa chữa.

Mặt khác, nên chọn những tòa nhà có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách đến giao dịch. Thiếu chỗ để xe sẽ làm mất thời gian với nhân viên và khách đến giao dịch ở công ty, điều này sẽ gây khó chịu cho họ.

Cần tìm hiểu những gì khi lựa chọn nơi cho thuê văn phòng quận 2
Cần tìm hiểu những gì khi lựa chọn nơi cho thuê văn phòng quận 2

Về tính an ninh và chất lượng quản lý :

Đây là yếu tố cần quan tâm, an ninh tại khu văn phòng cần được đảm bảo vì tài sản của công ty là một khối khá lớn. Nếu xung quanh tòa nhà, trộm cướp hoành hành không những tài sản bị mất mà còn đe dọa đến tính mạng con người, tính mạng của nhân viên trong công ty. Với chất lượng toàn nhà thì xét đến thiết kế mặt bằng, phải tối đa hóa diện tích mặt bằng sử dụng và hạn chế ít nhất có thể diện tích bao quanh. Mặt bằng phải được thiết kế để có thể sắp xếp văn phòng hiệu quả nhất.

Đảm bảo về mặt pháp lý

Xem xét thủ tục pháp lý đi kèm cùng với giá cả ổn định, hợp lý, giảm thiểu rủi ro cũng là một tiêu chí doanh nghiệp nên lưu ý để chọn được văn phòng cho thuê chất lượng nhất. Lựa chọn tòa nhà nào để thuê là một quyết định quan trọng bởi mối quan hệ giữa chủ nhà và khách thuê thông thường sẽ kéo dài nhiều năm.

Để giảm thiểu rủi ro gặp phải một chủ nhà không đáng tin cậy, khách thuê có thể thực hiện quy trình thuê theo nhiều bước như: lựa chọn một chủ nhà có uy tín, có bằng chứng cho thấy kinh doanh thuận lợi, khảo sát tài chính của chủ nhà và đưa ra thỏa thuận thuê với điều kiện khách thuê có thể chấm dứt hợp đồng khi chủ nhà không thể thực hiện được trách nhiệm bên cho thuê.

Với những yếu tố trên khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thue van phong quan 2 bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *