Cách thiết kế không gian văn phòng có thể tăng năng suất

Lý do nên lựa chọn cho thuê chỗ ngồi làm việc thay vì quán Cafe

Bạn đã bao giờ cảm thấy năng suất làm việc của mình tăng đáng kể khi mức độ tiếng ồn xung quanh văn phòng của bạn thấp? Bạn có nhận thấy bầu không khí trong văn phòng ấm và êm dịu hơn nếu có một vài cây xung quanh?  Hãy cùng khám phá những cách thiết kế không gian văn phòng có thể tăng năng suất tại bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu văn phòng cho thuê hiện nay đang có xu hướng tăng tại Tp HCM

Ánh sáng tự nhiên và cây xanh

Hiện nay, các nghiên cứu đã nhiều lần chỉ ra rằng ánh sáng tự nhiên có thể giúp cải thiện năng suất làm việc. Đó là lý do bạn nên lựa chọn văn phòng có ánh sáng đủ tốt, những cây xanh mát.

Có một vài cây trong văn phòng, bạn sẽ cảm thấy không khí trong sạch hơn và hệ thống cửa sổ phù để đón ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn làm việc với hành trình dài.

Tiện nghi, cơ sở vật chất

Hãy hình dung việc bạn có một không gian tiếp khách phù hợp. Đây sẽ là điều lý tưởng để nhân viên của bạn có thể dễ dàng tương tác với những khách hàng bên ngoài, thúc đẩy tinh thần làm việc cũng như khẳng định được văn hóa doanh nghiệp, với tinh thần phấn chấn, năng suất làm việc của nhân viên dĩ nhiên cũng sẽ tăng cao.

Ngoài ra, có một dịch vụ dọn dẹp thường xuyên cũng là điều vô cùng hữu ích.

Công thái học

Không ai muốn ngồi làm việc cả ngày với một chiếc ghế không thoải mái.

Hãy tập trung vào tính công thái học bằng cách đảm bảo ghế và bàn được thiết kế phù hợp, cũng như có không gian di chuyển qua lại hợp lý giữa các nhân viên.

Bố trí

Tất cả mọi thứ lộn xộn trong một không gian có thể khiến nhân viên sợ hãi khi đến làm việc hàng ngày. Cách thiết kế không gian văn phòng có thể tăng năng suất tiếp theo là kết hợp các buồng nhỏ, văn phòng riêng và một số không gian chung, cùng với đồ nội thất tiện nghi.

Cá nhân hóa

Hãy sắp xếp nhân viên của bạn theo cách mà họ cảm thấy phù hợp nhất nhằm mang lại cho họ cảm giác làm chủ và tối đa hóa năng suất của từng nhân viên.

Chẳng hạn ngồi theo dãy Marketing – Sale. Hai công việc này có tính chất liên quan với nhau, nên sẽ dễ dàng hỗ trợ nhau hơn.

Giá cho thuê văn phòng quận tân bình mùa dịch

Tăng năng suất làm việc với thiết kế không gian văn phòng tại Sabay

Năng suất làm việc luôn là vấn đề được các doanh nghiệp lớn, nhỏ quan tâm. Dù có thế nào, tất cả các công ty đều mong muốn đạt được năng suất, vượt năng suất, cống hiến tối đa hiệu quả cho doanh nghiệp.

Quả thật, lựa chọn văn phòng tốt cũng là một trong những cách giúp bạn tối ưu hóa năng suất cho toàn thể công ty.

Hãy đến với Sabay, chúng tôi tự tin rằng với các tiện nghi tại văn phòng, cũng như sở hữu hệ thống không gian làm việc riêng tư và bán riêng tư… chúng tôi sẽ giúp bạn tăng năng suất, tăng doanh thu với mức giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11 A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *