Các lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office

Các lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office

Ngày nay, việc thuê văn phòng ảo đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm và là giải pháp hàng đầu khi quyết định tìm nơi đặt địa chỉ kinh doanh cho công ty của mình. Nếu bạn đã thuê văn phòng ảo tại Sabay Office chắc hẳn đã trải nghiệm được những lợi ích và dịch vụ chuyên nghiệp mà đơn vị này cung cấp. Vậy những lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office là gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài yếu tố đáng quan tâm nhất dưới đây nhé!

Thuê văn phòng ảo tại Sabay Office giúp tiết kiệm chi phí khủng

Đây chính là lợi ích mà dịch vụ văn phòng ảo tại Sabay Office cung cấp cho bạn, bởi vì vấn đề chi phí luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Chi phí để duy trì vô cùng cần thiết, nếu bạn không có nguồn kinh phí thì khả năng rơi vào điêu đứng khi gặp sự cố trong kinh doanh. Vì vậy, mô hình văn phòng ảo ra đời giải quyết được bài toán tiết kiệm tiền của cho doanh nghiệp, quý công ty.

Các lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office
Các lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office

Nếu bạn muốn thuê một văn phòng làm việc truyền thống, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian, nhiều chi phí bỏ ra như:

  • Chi phí thuê văn phòng tại mặt tiền có giá cao hay tại khu vực hẻm sẽ không thuận lợi cho kinh doanh, tiếp khách
  • Chi phí thiết kế và xây dựng cùng những thiết bị văn phòng.
  • Chi phí thi công nội thất cần thiết như bàn ghế, máy in, photo, máy lạnh, máy tính, máy nước nóng,….

Nói chung, bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để có được một chỗ làm việc. Vì vậy, nguồn vốn eo hẹp thì chớ vội nghĩ tới giải pháp này.

Văn phòng ảo tại Sabay Office giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố cần của bất cứ doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ nào. Có như vậy bạn mới thuyết phục được khách hàng dùng sản phẩm, dịch vụ của mình được.  Cho nên, hãy tạo ấn tượng đẹp với đối tác, khách hàng bằng một địa chỉ, một cơ sở văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Tạo ngay ấn tượng cho khách hàng, đối tác của bạn bằng một hình ảnh chuyên nghiệp khi thuê văn phòng ảo. Chắc chắn rằng, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và đáp ứng được nhu cầu cần mà họ đang tìm kiếm.

Văn phòng tại Sabay Office được xây dựng theo mô hình chuẩn, chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại, trẻ trung để thích ứng với làn sóng khởi nghiệp đang dâng trào trong nền kinh tế mở 4.0. Và để tương xứng với vị trí của mình, các trang thiết bị, nội thất văn phòng cũng được Sabay Office chọn lựa kỹ càng để mang lại không gian đẳng cấp, hiệu quả cho quý khách.

Các lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office
Các lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office

Thuê văn phòng ảo giúp bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh

Nếu thuê một văn phòng truyền thống, hàng tháng bạn phải đau đầu với các khoản chi phí phải lo chưa kể đến nếu văn phòng ở khu vực trung tâm, mặt tiền đường lớn thì chi phí phải trả cao đến cỡ nào. Tiền nhân viên là chuyện đương nhiên, nhưng tiền thuê mặt bằng chi phí quá đắt đỏ, đồng thời phải cải thiện các trang thiết bị cố định cho nhân viên làm việc tốt hơn.  Nhưng, với văn phòng ảo, bạn chỉ cần trả 1 lần với mức phí cực rẻ, tha hồ mà tập trung vào kinh doanh với chiến lược tiết kiệm nhất có thể.

Có một thông tin liên lạc ổn định

Khi thuê văn phòng ảo, bạn chẳng cần thuê nhân viên, nhân sự để sắp xếp cuộc phỏng vấn nếu bạn muốn tuyển nhân sự, hoặc có nhu cầu gì từ khách hàng, đối tác muốn xử lý,… Việc này sẽ có đội ngũ nhân viên lễ tân của đơn vị cho thuê văn phòng ảo lo liệu.

Vì vậy, đây là một lợi ích vô cùng thiết thực giúp doanh nghiệp, công ty yên tâm không bị bỏ xót bởi một đối tác, khách hàng, nhân viên tiềm năng nào. Khi có thông tin liên lạc ổn định, lâu dài cũng tạo được niềm tin trong mắt khách hàng nữa đấy!

Văn phòng ảo là doanh nghiệp hợp pháp

Mô hình này là doanh nghiệp hợp pháp, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo ngại gì cả. Văn phòng ảo được pháp luật Việt Nam công nhận. Bởi thế, hãy đưa ra quyết định sáng suốt khi có nhu cầu thuê.

Hình thức thuê văn phòng ảo tại Sabay Office mang lại rất nhiều ưu điểm, nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt có thể xem là giải pháp để giải quyết các khó khăn về tài chính, hình thức này giúp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902783166

Email: kinhdoanh.sabayoffice@gmail.com

Website: http://sabayoffice.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *